Monday, 23/11/2020 - 22:59|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA CB, CC, VC TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ

Ngày 15/7/2020, Trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2029-2020 của CB, CC, VC nhà trường.

Ngày 15/7/2020, Trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2029-2020 của CB, GV, NV nhà trường.

Mới ngày nào khi những cơn gió heo may thổi về, khi những chiếc lá vàng bắt đầu rụng xuống thì cũng là lúc các em học sinh náo nức chào đón một năm học mới. Ca khúc “Ngày đầu tiên đi học” như vẫn còn văng vẳng bên tai, tiếng mẹ dỗ dành, lời cô dịu ngọt, những bài học bổ ích, những trò chơi hấp dẫn ở trường. Thế mà đến hôm nay, khi những chùm hoa phượng đỏ lấp ló trong cái nắng chói chang của mùa hè cũng là lúc kết thúc một năm học, một năm học đầy kỷ niệm.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Thị xã Phổ Yên, sự nhất trí của ĐU, HĐND, UBND xã Tân Phú, trường MN Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 của CB, CC, VC nhà trường.

1. Về dự Hội nghị có đồng chí: Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phú cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Tân Phú

2. Về phí nhà trường: các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên , nhân viên

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị tổng kết năm học:

(Đ/c Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phú Tặng quà cho nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã Tân Phú trao giấy khen cho các đ/c CBQL, GV đạt thành tích cao)

(Đ/c Trần Thị Năng - HT nhà trường trao thưởng cho các đ/c đạt GVG cấp Thị xã)

(Đ/c Trần Thị Năng - HT nhà trường trao thưởng cho các GV đạt GVG cấp trường)

(Đ/c Đỗ Thị Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các GV đạt giải trong Hội thi ĐDĐC cấpp trường)

Năm 2020 : 8.099