Saturday, 23/10/2021 - 11:37|

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ

Ngày 25/9/2021, trường mầm non Tân Phú đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo để đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng và đồng thời đề nghị công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia sau chu kỳ 5 năm.

Ngày 25/9/2021, trường mầm non Tân Phú đã đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo để đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng và đồng thời đê nghị công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia sau chu kỳ 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn.

Các thành viên Đoàn gồm đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Trần Thị Thúy – Phó Trưởng phòng GDMN-GDTH cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDMN - GDTH, các đồng chí chuyên viên, cán bộ quản lý thuộc  phòng GDĐT huyện Phú Bình.

Đoàn đánh giá trực tiếp kiểm tra minh chứng, kiểm tra thực tế tại nhà trường và có những ý kiến nhận xét, đánh giá, tư vấn để các nhà trường có thêm kinh nghiệm, thực hiện tốt công tác tự đánh giá, thu thập minh chứng và cải tiến chất lượng giáo dục góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2021 : 5.058