Friday, 19/04/2024 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú

TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ TRIỂN KHAI TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Ngày 12/6/2020, trường mầm non Tân Phú triển khai tập huấn lồng ghép nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh" và Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Thực hiện công văn 267/PGDĐT-GDMN ngày 01/6/2020 về việc tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN. Ngày 12/6/2020, trường mầm non Tân Phú triển khai tập huấn hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh" và Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

+ Địa điểm: Hội trường tại miền Tảo Địch

+ Thành phần: Tập thể cán bộ, giáo viên trong trường

+ Nội dung: Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN và và Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Các đồng chí tham gia buổi tập huấn ghi chép đầy đủ, nghiêm túc.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn:

Năm 2024 : 1.101