Monday, 23/11/2020 - 23:32|

TRIỂN KHAI PHẦN THỰC HÀNH LỒNG GHÉP NỘI DUNG "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO......"

Chiều ngày 30/6/2020, trường mầm non Tân Phú triển khai 4 hoạt động thực hành lồng ghép nội dung "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh" và phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Chiều ngày 30/6/2020, trường mầm non Tân Phú triển khai 4 hoạt động thực hành về các lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ, phát triển thể chất lồng ghép nội dung "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh" và phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Hoạt động 1: Bò thấp chui qua cổng - Bật xa 45cm do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải thực hiện tại lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1

Hoạt động 2: Truyện "Ai ngoan sẽ được thưởng" do cô giáo Nguyễn Thanh Liễu thực hiện tại lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A

Hoạt động 3: NDTT: nghe hát "ATK hát mãi tên người" do cô giáo Lê Thị Thảo thực hiện tại lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

Hoạt động 4: Đồng dao "Nhớ ơn" do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Ngoan thực hiện tại lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

Trong quá trình dự thực hành, học viên đã được trao đổi, thảo luận sôi nổi chia sẻ nội dung chuyên môn, giúp cho lớp tập huấn đạt hiệu quả cao./.

Sau đây là một vài hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 8.099