Friday, 18/06/2021 - 19:38|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ 8 NĂM 2021

Ngày 27/4/2021, trường mầm non Tân Phú sôi nổi tổ chức ngày hội đọc sách lần thứ 8 năm 2021Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập. Nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu thực tế. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, phối hợp và lồng ghép các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 với các sự kiện khác của nhà trường. Tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu sách cho các cán bộ, giáo viên, trẻ; đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời, tích cực xây dựng các góc sách ở các nhóm/lớp, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; kết nối các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam tại nhà trường. Chỉ đạo và khuyến khích các nhóm/lớp cho trẻ được tự chọn góc sách, dưới sự hướng dẫn tổ chức của giáo viên để trẻ biết cách cầm đúng chiều quyển sách, biết cách mở từng trang.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Năm 2021 : 2.818