Saturday, 20/04/2024 - 02:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú

Họp hội đồng trường và họp hội đồng sư phạm nhà trường

Ngày 09/9/2021. Trường mầm non Tân Phú tổ chức họp hội đồng trường và họp hội đồng sư phạm nhà trường

Ngày 09/9/2021 Trường mầm non Tân Phú tổ chức họp hội đồng trường và họp hội đồng sư phạm nhà trường đầu năm học 2021-2022 để triển khai những công việc trọng tâm và cấp thiết cho năm học mới, cuộc họp có sự tham dự tất cả các thành viên  và được tổ chức tại hội trường.

Tại cuộc họp đ/c Nguyễn Thị Anh Tuyết - Hiệu trưởng triển khai những công việc trọng tâm và đưa ra phương án chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ đến trường trong điều kiện dịch Covid - 19. Đồng thời đồng chí triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19, nhấn mạnh: Thực hiện đầy đủ thông điệp 5k; Gương mẫu chấp hành và tuyên truyền các quy định.

Cuộc họp kết thúc với sự nhất trí cao của các thành viên và không có ý kiến gì khác.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Năm 2024 : 1.102